Adayroi Đăng Sai Giá Nhưng Vẫn Bán, Đánh Giá Từ Khách Mua Hàng Trên Adayroi

Hiện tại do mình không có nhiều thời gian cập nhật được mã giảm giá liên tục trên blog này (Mã trên blog này vẫn dùng được nhé). Vậy nên để cập nhật mã giảm giá Adayroi mới bạn hãy sang BlogTietKiem.Com để lấy mã giảm giá Adayroi mới nhất nhé. Mong các bạn thông cảm!

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hàng trên Adayroi có tốt không, có đảm bảo uy tín không thì có thể tham khảo qua bài viết này. Bài viết này mình chia sẻ cảm nhận của 1 khách hàng từng mua hàng trên Adayroi (A đây rồi).

Câu chuyện này của một bạn đã may mắn được khi điện thoại smartphone trên Adayroi với giá chỉ bằng 1/3 so với giá trị thực. Dưới đây mình sẽ chụp lại ảnh màn hình nguyên văn email viết về cảm nhận của bạn ấy trong quá trình trao đổi và xử lý đơn hàng của bạn ấy với Adayroi.

danh-gia-ve-adayroi

Nhận xét về uy tín Adayroi qua tình huống xử lý trên

Không biết bạn có quan tâm không, nhưng với mình từ khi Adayroi chưa chạy chính thức mà mới chỉ có thông tin trên báo thôi mình đã có cảm tình và niềm tin về chất lượng của nó rồi. Bởi vì, Adayroi là con đẻ của tập đoàn Vingroup của tỷ phú Việt Nam – Phạm Nhật Vượng. Tập đoàn sở hữu nhiều công trình nổi tiếng như Royal City, Time City, Vinhomes Central Park,…cùng vô số những dịch vụ chất lượng khác. Và giờ đến câu chuyện của bạn này thì mình cũng không ngờ được rằng trong trường hợp đó Adayroi lại xử lý tốt được như vậy.

Bạn là người hay mua hàng online trên nhiều website lớn khác tại Việt Nam trong thời gian chắc bạn cũng biết rằng trong quá khứ đã có nhiều trường hợp “bị lỗi giá” tương tự nhưng cách xử lý của họ không được như Adayroi đã làm với bạn Hau Nguyen. Hầu hết họ chỉ xử lý khi đã bị người mua hàng rêu rao tại các diễn đàn lớn có nhiều người bàn tán và lúc này họ mới sợ mất uy tín. Còn trước đó thì họ đổ lỗi… “do lỗi hệ thống, tại hệ thống, tại..bla..bla..”

Tất nhiên câu chuyện của bạn Hau Nguyen cũng chỉ là 1 trường hợp chia sẻ cho thấy sự uy tín và có trách nhiệm của Adayroi. Và mình cũng không dựa vào đó mà phán chắc chắn rằng “Adayroi.com rất uy tín, mọi người cứ mua hàng của Adayroi đi không phải suy nghĩ”. Nên nếu sau khi đọc bài này bạn mua hàng trên Adayroi có gặp phải sự cố gì thì đừng trách VoucherAdayroi.Com hay bạn Hau Nguyen nhé.

Bài chia sẻ cảm nhận về dịch vụ này cũng chỉ là đánh giá từ 1 người, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua hàng nhé.

Có ai mua hàng trên Adayroi chưa?

Để đánh giá uy tín của Adayroi cũng như sự hài lòng về dịch vụ của Adayroi thì VoucherAdayroi.Com xin mời mọi người chia sẻ cảm nhận sau khi mua hàng bằng cách bình luận ở bên dưới để cho bạn đọc tham khảo nhé, xin cảm ơn mọi người ạ.

Bạn nào đang tìm hiểu về Adayroi, sau khi đọc xong bài này mà thấy tin tưởng và muốn mua hàng trên Adayroi.com thì  hãy “ghé” qua đọc bài viết dưới đây để lấy Voucher giảm giá khi mua hàng cho tiết kiệm nhé.

=> Mã Giảm Giá Adayroi – Voucher Giảm Giá Adayroi Mới Nhất

Adayroi Đăng Sai Giá Nhưng Vẫn Bán, Đánh Giá Từ Khách Mua Hàng Trên Adayroi
5 5 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
email-gift

Nhận bản từ VoucherAdayroi.Com

Hãy đăng ký để nhận tin khuyến mãi mới nhanh nhất qua email.

Đăng ký thành công!