Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Adayroi dễ dàng như khi mua hàng

Hiện tại do mình không có nhiều thời gian cập nhật được mã giảm giá liên tục trên blog này (Mã trên blog này vẫn dùng được nhé). Vậy nên để cập nhật mã giảm giá Adayroi mới bạn hãy sang BlogTietKiem.Com để lấy mã giảm giá Adayroi mới nhất nhé. Mong các bạn thông cảm!

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Adayroi rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng sau khi bạn đặt hàng thành công rồi mà lại phát hiện ra có nhầm lẫn gì hoặc bạn thấy không ưng sản phẩm đó nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng trên Adayroi. Vậy cách hủy đơn hàng Adayroi như nào? Để hủy đơn hàng trên Adayroi có dễ không? Bạn sẽ có được câu trả lời ở ngay bên dưới đây nhé 😀

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Adayroi

Việc hủy đơn hàng trên Adayroi là rất dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây, Voucher Adayroi sẽ mách cho bạn 2 cách để hủy mọi đơn hàng trên Adayroi 1 cách nhanh chóng nhất.

Cách 1 (Khuyến khích)

Đây là cách hủy đơn hàng trên Adayroimình khuyến khích các bạn nên sử dụng. Nó giúp bạn hủy đơn hàng nhanh chóng mà bên phía Adayroi họ cũng đỡ thời gian xử lý đơn hàng của bạn.

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://authen.adayroi.com/Manage/OrderHistory và đăng nhập tài khoản để xem các đơn hàng của bạn. Bạn sẽ thấy các đơn hàng của bạn như sau.

huong-dan-cach-huy-don-hang-adayroi

Bây giờ, bạn gọi lên tổng đài của Adayroi là 1900 1901 (phí 1.000đ/phút) -> bấm phím số 0 để gặp nhân viên hỗ trợ trực tiếp -> Bạn nói với họ là “Tôi muốn hủy đơn hàng trên Adayroi” sau đó cung cấp cho họ Mã đơn hàng bạn muốn hủy. Họ sẽ hỏi lý do vì sao bạn muốn hủy đơn hàng thì bạn cứ nói lý do của bạn ra là họ sẽ hủy đơn hàng.

  • Nếu bạn chọn phương thức thanh toán cho đơn hàng đó là COD (Nhận hàng rồi thanh toán) hay nói chung là bạn chưa trả tiền thì coi như bạn đã hủy xong và không còn vấn vương gì với đơn hàng đó nữa.
  • Nếu bạn đã thanh toán tiền cho đơn hàng đó rồi thì bạn hỏi rõ cách để được hoàn lại tiền vì chính sách của Adayroi là hoàn tiền trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày làm việc.

Cách 2

Mình không khuyến khích các bạn làm theo cách này vì nó sẽ rất mất lịch sử và làm ảnh hưởng tới thời gian làm việc của Adayroi. Và cách này cũng chỉ áp dụng khi bạn chọn hình thức COD – Giao hàng trả tiền.

Nếu bạn bắt buộc phải sử dụng cách này thì làm như sau: Khi nhân viên giao hàng tới bạn có thể không nhận hàng hoặc khi nhân viên giao hàng gọi điện bạn có thể báo là không nhận hàng nữa hoặc không nghe máy nhiều lần là họ sẽ hủy đơn hàng của bạn.

Muốn mua lại sản phẩm sau khi đã hủy đơn hàng

Sau khi đã hủy đơn hàng rồi và đến 1 ngày nào đó bạn muốn mua lại sản phẩm trên Adayroi thì bạn hoàn toàn có thể mua được nhé. Và cách mua hàng thì vẫn làm y như lúc đầu bạn mua thôi. Nhưng có 1 điều bạn cần lưu ý, đối với 1 số sản phẩm bạn đã áp dụng mã giảm giá Adayroi mà bạn lại hủy đơn hàng thì sau này mua lại bạn sẽ khó có thể áp được mã giảm giá đó nữa. Đây là quy định mà khi bạn hủy đơn hàng nhân viên của Adayroi thường sẽ khuyến cáo bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc vấn đề này.

Lời kết

Hi vọng với những gì mình chia sẻ thì bạn có thể thoải mái mua hàng trên Adayroi và có thể hủy đơn hàng trên Adayroi nếu bạn thấy nó không còn phù hợp với bạn. Nhưng để tránh mất thời gian thì bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi ấn nút đặt mua để sau đỡ phải hủy đơn hàng nhé. Chúc bạn mua sắm online vui vẻ cùng Adayroi!

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Adayroi dễ dàng như khi mua hàng
5 1 vote

Tìm bài viết này bằng từ khóa:

  • cách hủy đơn hàng trên adayroi
  • hủy đơn hàng trên adayroi

Để lại ý kiến của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
email-gift

Nhận bản từ VoucherAdayroi.Com

Hãy đăng ký để nhận tin khuyến mãi mới nhanh nhất qua email.

Đăng ký thành công!