Hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi đơn giản và được giảm giá nhiều nhất

Hiện tại do mình không có nhiều thời gian cập nhật được mã giảm giá liên tục trên blog này (Mã trên blog này vẫn dùng được nhé). Vậy nên để cập nhật mã giảm giá Adayroi mới bạn hãy sang BlogTietKiem.Com để lấy mã giảm giá Adayroi mới nhất nhé. Mong các bạn thông cảm!

Bạn đang muốn mua hàng trên Adayroi nhưng chưa biết cách đặt hàng như nào và chưa biết cách làm sao để mua hàng trên Adayroi được giảm giá nhiều nhất? Cách mua hàng trên Adayroi cũng đơn giản giống như mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác thôi nhé. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng trên Adayroi và cách để mua được hàng với giá rẻ nhất trên Adayroi.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi để được giảm giá nhiều nhất

Để mua hàng trên Adayroi bạn chỉ cần làm theo 7 bước dưới đây. Và nhớ rằng hãy ghé qua bài viết chia sẻ mã giảm giá Adayroi để lấy mã giảm giá trước khi đặt mua nhé. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn lần lượt từng bước để mua hàng trên Adayroi.com nhé.

Hãy đọc thêm các bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi nhé

Bước 1: Truy cập vào trang Adayroi.com và tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua.

Bước 2: Tại trang thông tin sản phẩm bạn muốn mua bạn hãy đọc kỹ thông tin tại các mục Các thông tin nổi bật, Chính sách bán hànggiá bán của 1 số nhà cung cấp khác, thời gian giao hàng và các chương trình khuyến mãi. Cùng với đó bạn cũng nên xem qua ý kiến của nhưng người khác ở trong mục Đánh giá & Bình luận nhé.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-1

Sau khi bạn thấy hài lòng với những thông tin vừa xem thì click vào Cho vào giỏ hàng để tiến hành mua sản phẩm đó.

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Một hộp thoại hiện lên như hình dưới. Nếu bạn muốn mua thêm sản phẩm khác thì click vào Tiếp tục mua hàng còn nếu muốn chuyển sang bước thanh toán thì click Tiến hành thanh toán để chuyển sang bước thanh toán.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-2

Bước 4: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản Adayroi

Đến đây, Adayroi yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để thanh toán. Bạn hãy đăng nhập vào Adayroi để thanh toán cho nhanh nhé. Còn nếu bạn chưa có tài khoản Adayroi thì hãy đăng ký để lần sau mua hàng cho nhanh.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-3

Bước 5: Nhập thông tin giao hàng

Quan trọng nhất là số điện thoại phải chính xác để Adayroi xác nhận đơn hàng nhé. Và điều bạn cũng cần quan tâm nữa là nhớ lấy mã giảm giá Adayroi rồi nhập vào mục mã giảm giá để được giảm giá nhé.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-4

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán trên Adayroi

  • Bạn kiểm tra lại các thông tin đơn hàng bên tay phải, nếu mục nào cần thay đổi thì click vào Thay đổi để cập nhật lại.
  • Bên tay trái là các phương thức thanh toán mà Adaryoi hỗ trợ. Bạn có thể chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào phù hợp với bạn.
  • Kiểm tra lại tất cả các thông tin, đặc biệt là số tiền bạn phải trả và số điện thoại của bạn. Nếu mọi thứ OK hết thì bạn click vào Thanh toán để hoàn tất việc mua hàng trên Adayroi.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-5

Bước 7: Sau khi ấn Thanh toán. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán trả tiền trước thì sẽ không cần xác nhận. Còn nếu bạn chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng thì bạn sẽ được gửi mã xác nhận về số điện thoại và bạn hãy nhập nó vào để xác nhận như sau.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-6

Nếu xác nhận thành công là bạn đã đặt hàng xong rồi đó. Bạn sẽ được chuyển đến trang thông báo đặt hàng thành công như sau.

huong-dan-cach-mua-hang-tren-adayroi-7

Lời kết

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước mua hàng trên Adayroi rồi đó. Quy trình mua hàng rất đơn giản đúng không nào, chính vì thế nên mình cũng rất hay mua hàng trên Adayroi đó.

Hi vọng hướng dẫn trên đây giúp bạn biết được cách mua hàng trên Adayroi để bạn có thể mua được những món hàng mình thích. Nếu bạn hãy mua hàng trên Adayroi thì nhớ note trang VoucherAdayroi.Com vào để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khuyến mãi và tin tức về Adayroi hơn nữa nhé.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi đơn giản và được giảm giá nhiều nhất
5 2 votes

Tìm bài viết này bằng từ khóa:

  • hướng dẫn mua hàng trên adayroi

Để lại ý kiến của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
email-gift

Nhận bản từ VoucherAdayroi.Com

Hãy đăng ký để nhận tin khuyến mãi mới nhanh nhất qua email.

Đăng ký thành công!