Hướng Dẫn Cách Đăng ký Thẻ Vingroup Card Để Mua Hàng Trên Adayroi

Hiện tại do mình không có nhiều thời gian cập nhật được mã giảm giá liên tục trên blog này (Mã trên blog này vẫn dùng được nhé). Vậy nên để cập nhật mã giảm giá Adayroi mới bạn hãy sang BlogTietKiem.Com để lấy mã giảm giá Adayroi mới nhất nhé. Mong các bạn thông cảm!

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Adayroi chắc rằng bạn cũng thấy đối với những khách hàng có thẻ Vingroup Card khi mua hàng sẽ được ưu đãi rất nhiều. Lợi ích khi mua hàng trên Adayroi mà có thẻ Vingroup Card là bạn sẽ được giảm giá trực tiếp cho từng sản phẩm, thêm vào đó bạn còn được tích điểm để mua hàng những lần sau. Thẻ Vingroup Card không chỉ dùng để mua hàng trên Adayroi mà thẻ Vingroup Card còn được sử dụng khi mua các sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup.

Chính vì những lợi ích đó mà nhu cầu làm thẻ Vingroup Card ngày càng nhiều. Vậy nên bài viết này VoucherAdayroi.Com sẽ hướng dẫn cách đăng ký thẻ Vingroup Card để mua hàng trên Adayroi. Chi tiết cách đăng ký thẻ Vingroup các bạn cùng theo dõi nhé.

Điều kiện để mở thẻ Vingroup Card

  • Khách hàng đủ 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân hợp lệ
  • Không áp dụng cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức

Thẻ Vingroup Card có những loại nào?

Hiện tại, thẻ Vingroup Card có 2 hạng thẻ:

phan-hang-the-vingroup-card

Hạng thẻ khách hàng thân thiết: Là các khách hàng đăng ký mở thẻ tại các điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup và thực hiện tối thiểu 10 lần giao dịch. Hoặc khách hàng đã sở hữu thẻ Khách hàng thận thiết của các công ty thuộc tập đoàn Vingroup.

Hạng thẻ khách hàng VIP: Là khách hàng đã mua hàng hóa, dịch vụ với tổng giá trị từ 5 tỷVNĐ, hoặc mua tối thiểu 100 lần đạt tổng giá trị từ 500 triệu VNĐ (không bao gồm giao dịch bất động sản).

Các lợi ích của chủ thẻ Vingroup Card

Tích điểm ngay từ giao dịch đầu tiên, trên giá trị hóa đơn thanh toán thực tế (sau VAT) khi xuất trình thẻ Vingroup Card.

  • Tích điểm từ 2 – 10% khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên Adayroi.com
  • Tích điểm lên đến 25% giá trị hóa đơn tại các điểm giao dịch của Vingroup trên toàn quốc.
  • Sử dụng điểm tích để mua sắm thỏa sức cùng Adayroi.com

Xem chi tiết hơn về quyền lợi của chủ thẻ Vingroup Card tại đây

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Vingroup Card

Mở thẻ Vingroup Card online: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký tại đây

dang-ky-mo-the-vingroup-card-online

Mở thẻ Vingroup Card tại quầy: Bạn ra bất cứ địa điểm kinh doanh nào thuộc tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên tại quầy hỗ trợ cấp thẻ.

dang-ky-mo-the-vingroup-card-tai-quay

Chỉ cần vài bước là bạn đã sở hữu được thẻ Vingroup Card thì chẳng tội gì không làm để được hưởng lợi. Có thẻ Vingroup rồi thì nhớ dùng kết hợp với cả mã giảm giá Adayroi để được giảm nhiều hơn nữa nhé.

Như mình thì mình đăng ký trực tiếp trên mẫu đăng ký của Adayroi chỉ mất chưa đầy 5p là xong. Còn bạn cũng hãy làm thẻ Vingroup Card đi nhé để được hưởng nhiều ưu đãi.

Hướng Dẫn Cách Đăng ký Thẻ Vingroup Card Để Mua Hàng Trên Adayroi
5 8 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz
email-gift

Nhận bản từ VoucherAdayroi.Com

Hãy đăng ký để nhận tin khuyến mãi mới nhanh nhất qua email.

Đăng ký thành công!